Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

CHỌN MÀU SẮC RÈM VẢI

Trong quá khứ việc chọn màu sắc cho rèm cửa hầu hết mọi người thường chọn rèm cửa với tông màu tối và màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, cam. Vì họ nghĩ rằng việc chọn những tông màu tối cho tấm màn cửa sẽ làm giảm cái nóng và ánh sáng mặt trời chiếu vào. Với chất liệu rèm vải ngày trước cũng chọn rất dày, vì chúng ta nghĩ rằng tấm vải càng dày thì độ bền cũng như độ cản nhiệt và ánh sáng càng cao. Nhưng những điều đó ngày nay hoàn toàn là một sai lầm.

 

rem cua dep

  

Ngày nay màu sắc của tấm rèm hầu như ảnh hưởng đến toàn bộ màu sắc của tường và nội thất trong không gian phòng. Ngoài ra màu sắc còn ảnh hưởng tới sắc thái và phong thủy của mỗi người sử dụng chúng. Nó ảnh hưởng toàn bộ tới bầu không khí trong gia đình. Với màu sắc dành cho những người trẻ tuổi thường là tông màu sáng trơn hay có chút hoa văn chìm. Còn đối với người lớn tuổi họ thường chọn những tông màu đậm, sặc sỡ hay đôi khi là những hoa văn rườm rà, chính vì vậy mà để chọn màu sắc cho toàn bộ ngôi nhà có nhiều thế hệ không phải là chuyện đơn giản.

 

man cua dep

 

Với kết cấu hình thức kiểu của tấm rèm vải cũng phải phụ thuộc vào màu sắc và hoa văn. Tấm vài rèm theo tông màu và họa tiết hiện đại thì không nên sử dụng để làm tấm rèm nữ hoàng hay rèm yếm, và còn rất nhiều chi tiết liên quan tới màu sắc rèm cửa. Những màu sắc rèm phổ biến hiện nay gồm có xám, kem, hay những tông màu cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

 

Do đó, để có một bức màn cửa có màu sắc phù hợp với ngôi nhà bạn phải tham khảo từ các kiến trúc sư thiết kế của ngôi nhà. Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn tấm rèm, hãy gọi cho chúng tôi, để các chuyên viên tư vấn cho bạn những tấm rèm tốt nhất và ưng ý nhất.