Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

ĐẶC TÍNH VẢI MAY RÈM

Rèm cửa là một phần nội thất tất yếu không thể thiếu trong mỗi nhà ngày nay. Nó rất quan trọng để giúp xây dựng sự toàn vẹn vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

 

Màn cửa là một phần của nội thất giúp tạo nên vẻ đẹp, sự mềm mại và sự tinh tế trong không gian của bạn. Bên cạch vẻ đẹp của ngôi nhà thì mục đích chính của rèm cửa là che đi nắng nóng, ánh sáng mặt trời và tạo ra sự riêng tư cá nhân cần thiết.

 

Vải silk

 

Trong đó kể tới rèm vải, một loại rèm nhiều kiểu dáng sáng tạo giúp tôn lên không gian ấm áp có sẵn. Chất liệu vải Silk là loại vải có giá trị nhất được làm từ bông. Do tính chất của vật liệu, dâu tằm và lụa là các bước và quá trình đó cần có thời gian. Một phần nữa là phải mất thời gian để sản xuất hơn các loại sợi khác. Silk có độ bền duy nhất đến thời gian, sợi bóng tinh tế khi tiếp xúc với ánh sáng. Và vải này có mức giá tương đối cao. Đối với rèm cửa chúng ta phải tìm một loại vải dệt từ tơ tằm, tạo vẻ đẹp như lụa tự nhiên.

 

Rèm cửa vải silk

 

Hiện nay, với công nghệ hiện đại việc tạo ra một loại vật liệu dệt lụa từ nhân tạo. Nó giống như lụa, tơ nhân tạo rất khó có thể phân biệt. Nó cũng cung cấp chất lượng tốt hơn về chất lượng công việc. Các loại vải được sử dụng để làm cho màn cửa có thể đáp ứng những yêu cầu cao nhất. 

 

Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại rèm vải như vải nhuộm và in hình của Trung Quốc. Với giá thành rất rẻ nhưng không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cấp của người tiêu dùng. Những loại vải này thường nhanh xuống màu và dễ mục. Chất lượng loại vải này không được kiểm tra và dễ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Để sử dụng những loại vải và rèm cửa tốt nhất các bạn nên tìm đến những công ty uy tín, giá cả có thể chênh lệch nhưng yêm tâm sử dụng.