Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

CÁCH DÙNG RÈM VOAN

Rèm voan là loại rèm cửa mờ, nó mang lại sự thơ mộng và lãng mạn cho mỗi căn phòng. Tấm rèm có trọng lượng nhẹ, treo dễ dàng và không nổi bật trong việc trang trí phòng mà nổi bật trong trang trí nghệ thuật. Tuy nhiên màn cửa voan có thể được sử dụng trong việc lấy ánh sáng dễ dàng khi có kết hợp với rèm chống nắng.

 

rem vai voan

 

Rèm vải voan còn được dùng trong việc trang trí giường ngủ trong giống như của hoàng hậu hay vua chúa ngày xưa. Bạn có thể treo từ trần nhà thả trùm xuống toàn bộ giường ngủ của mình. Rất dễ dàng để chuyển đổi giường ngủ của mình thành một không gian lãng mạn, mang tới cho bạn những giấc ngủ ngọt ngào với vải voan.Với rèm voan sự kết hợp của loại vải này trong nội thất có một gắn kết không hề nhỏ. Nó làm cho toàn bộ căn phòng trở nên mềm mại và thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

 

rèm voan

 

Cùng với đó loại màu phổ biến nhất của voan là màu trắng, màu mang tới cho rèm voan sự lạng mạn và tinh khiết. Với màu màu chủ đạo này nó có thể kết hợp với bất kỳ loại màu sắc khác để tạo ra những tấm rèm cửa độc đáo và thơ mộng. Bạn cũng có thể sử dụng rèm voan che phía trong ở các phòng khác nhau với các chức năng khác nhau.

 

rem cua voan

 

Với ngành rèm ngày càng phát triển thì rèm voan đã có nhiều mẫu mã, màu sắc hơn, có cả voan thêu và in. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và coi nhiểu mẫu mã hơn.